เกี่ยวกับ Lab Series

จากแล็บเราไปสู่แล็บของคุณ  

เราเชื่อว่าชีวิตเป็นเหมือนแล็บที่ต้องมีก้าวแรก มีไอเดียใหม่ๆ และนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร จากการทดลองครั้งแล้วครั้งเล่า ตั้งแต่ปี 1987 เราได้เริ่มคิดค้นเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในแล็บเรา เพื่อที่จะให้คุณพกพาความมั่นใจตลอดเวลาที่ออกไปทำกิจวัตรในชีวิตประจำวันต่างๆ

ในการที่แบรนด์เราเป็นหนึ่งในต้นฉบับของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของผู้ชายโดยเฉพาะ เราจึงเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างผิวของผู้ชายและผู้หญิง ทุกสูตรที่เราเคยคิดค้นมาได้ถูกทดลอง ทดสอบ และปรับปรุงให้เข้ากับความต้องการของแต่ละกลุ่มผู้ชายในทั่วโลก ขณะนี้แบรนด์เราได้กระจายไปมากกว่า 30 ประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราสมบูรณ์แบบไปเรื่อยๆ โดยการปรับปรุงและคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายที่มีความหลงไหลและต้องการพัฒนาการด้านผิวพรรณ

 

ความเป็นเอกลักษณ์ของเรา

จากการต้านชะลอริ้วรอยจนถึงการควบคุมความมันบนใบหน้า จากการป้องแดดจากรังสียูวีจนถึงการปกป้องผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด จากความต้องการของแต่ละคุณสมบัติจนถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็น all-in-one เราตอบสนองในทุกๆด้านให้คุณได้ คอลเลคชั่นของเราไม่เพียงแต่มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของผู้ชายเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์เราต้องเข้ากับไลฟสไตล์ที่เจาะจงกับคุณผู้ชายด้วยเช่นกัน

 

PRO LS ALL-IN-ONE SOLUTIONS 

เราเข้าใจ ว่าเวลานั้นมีค่า และคุณคงไม่อยากใช้เวลามากไปกับการเตรียมบำรุงผิวหลายเสต็ป PRO-LS มอบการบำรุงสูตร all-in-one ที่ให้ทั้งความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ของคุณ

 

MAX LS PREMIUM ANTI-AGING SKINCARE

เพราะคุณคงไม่อยากจบกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ล้ำเลิศที่สุด อุดมไปด้วยประโชยน์มากมาย หรูหราและเทคโนโลยีก้าวล้ำ สูตร MAX LS ได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยีที่สามารถสู้กับความร่วงโรยของผิวหน้าได้  

ทุกคอลเลคชั่นของเราถูกดีไซน์ให้คุณดูดีที่สุดและรู้สึกดีที่สุดได้เช่นกัน เพราะเราไม่ได้สนใจในกำไรอย่างเดียว แต่เราให้ความสำคัญกับคุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากแบรนด์เราด้วย